TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 – TANG ĐỐ MỘC

Nhâm Tý 1972 Tang Đố Mộc mang hành Mộc là một tuổi đặc biệt. Tuy vận khí nhỏ, nhưng lại rất dễ làm việc lớn, xây dựng được đại nghiệp. Khác với tuổi Sửu, Nhâm Tý càng trải qua những khó khăn, kinh lịch thì càng trở nên cứng cỏi.

 

Nhâm là Thủy, Tý là Thủy, nạp âm là Mộc đều thuận hòa. Khi Nhâm Tý gặp Mộc, bản chất có vẻ khắc nhưng thực ra hai bộ này là hai bộ tương hỗ, giúp nhau phát triển. Cho nên bản thân người Nhâm Tý trong cuộc đời được khá nhiều ưu ái, gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ.

 

TÍNH CÁNH NHÂM TÝ 1972 (TANG ĐỐ MỘC)

 

Nhâm Tý (Chuột trên núi) Đây là dạng chuột luôn tiến bộ, hướng tới thành công và rất thân tình. Họ luôn cố gắng khám phá mọi thứ, tìm ra giá trị sử dụng của hầu hết những thứ mình gặp được. Mặc dù Nhâm Tý khá tự cao tự đại, nhưng vẫn biết chiều lòng, đối sử khéo léo, chu đáo với người khác, bởi họ muốn tìm kiếm sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ mọi người. Nhâm Tý là người nhìn xa trông rộng, sống có nguyên tắc riêng và biết mình muốn gì.

 

 

 

 

Nhâm Tý thường là người rất thành công, bởi họ hoạt bát, năng động và thích nghi hoàn cảnh rất nhanh. Nhâm Tý vui tính, giỏi ngoại giao, dễ gần, họ không ngừng tò mò, học hỏi để nân cao chính mình. Họ yêu sự an toàn, luôn lo lắng về tương lai, đó cũng là lý do vì sao họ làm việc rất chăm chỉ. Nhâm Tý bộc lộ ra ngoài là sự tự tin, hiểu biết rất chuyên nghiệp về những điều mình làm.

 

Nhâm Tý là người thích mạo hiểm, dám đương đầu với thử thách. Cũng vì thế đời sống Nhâm Tý khá phức tạp, hay gặp rủi ro trong đường đời. Họ sống sâu sắc và tình cảm, Nhâm Tý rất khó từ bỏ những điều liên quan đến cảm xúc.

 

 SỰ NGHIỆP TUỔI NHÂM TÝ

 

Trong công việc, Nhâm Tý là người tích cực, không dễ nản lòng trước những thất bại, họ thích nghi mọi hoàn cảnh, chịu cực được. Nhâm Tý 1972 có tố chất lãnh đạo nên tham vọng của họ luôn luôn cao. Muốn được thể hiện bản thân và nhận được sự công nhận của mọi người.

 

Sự nhạy bén và trí thông minh giúp Nhâm Tý có được thành công vang dội. Ít thấy trường hợp nào người sinh năm Nhâm Tý phải sống trong nghèo nàn và cực khổ, dù rằng có thể họ đã trải qua một thời thanh xuân không mấy yên bình.

 

Bên cạnh một trí thông minh, người sinh năm 1972 còn có nghị lực phi thường mạnh mẽ. Mọi thử thách, vấp ngã trong cuộc sống không đủ để khiến họ lùi bước, mà chỉ làm họ kiên cường hơn. Chính sự gan góc này, đã giúp họ vươn lên để đứng phía trên mọi người. Vậy nên, Nhâm Tý luôn nhận được sự yêu quí, sự ngưỡng mộ của nhiều người.

 

Bản thân Nhâm Tý thường đeo đuổi những mục tiêu quá lớn lao, nên hay gặp nhiều rủi ro, rất dễ bị suy nhược về sức khỏe, nhất là trong đường đời về tai nạn, bất trắc. Chính vì mang nhiều tai ương trên đường đời, nên tuổi Nhâm Tý có một giác quan thứ 6 cực kì nhạy bén.

 

TÌNH YÊU HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔI NHÂM TÝ

 

Tuổi Nhâm Tý sinh vào tháng 3, 5 và 7 (âm lịch) có số mệnh đào hoa. Khi yêu Nhâm Tý cũng là người yêu hết lòng. Tuổi Nhâm Tý nhường nhịn, ít khi nóng gắt, nổi giận, ít tranh cãi với người yêu. Nhâm Tý 1972 có bộ tính toán ngầm, đôi khi họ hơi đa nghi, không phải người dễ tin. Trong chuyện tình cảm Nhâm Tý có nội tâm rất phức tạp, trắc trở, cho nên khi tình cảm không thành sẽ nhận lấy sự tổn thương rất nhiều.

 

Nhâm Tý khi yêu rất thẳng thắn, sẽ bày tỏ thái độ, tình cảm của mình một cách trực tiếp, không vòng vo, che giấu cảm xúc. Vốn là người thích tự do nên sau khi kết hôn, Nhâm Tý thường không thích bị trói chân bởi gia đình. Họ cho rằng vợ chồng cần có sự bình đẳng, thậm chí cả hai đều cần có những khoảng trời riêng.

 

Nữ giới Nhâm Tý khi đã trở thành người chủ trong gia đình, họ luôn là một hậu phương vững chắc cho chồng, con. Đối với một số nam giới, thời kỳ đầu cuộc sống hôn nhân của họ thường không mấy tốt đẹp vì tính trăng hoa bên ngoài. Tuy nhiên về sau họ sẽ toàn tâm chăm sóc vợ con để xứng đáng là một người chồng, người cha mẫu mực.

 

VẬN MỆNH CÁC THÁNG SINH CỦA NHÂM TÝ (THÁNG ÂM)

 

Sinh tháng 1: nhà giàu hay nghèo đều có cuộc sống ấm no, sung túc. Nhưng dễ sinh tự cao, chủ quan, không có nhiều tham vọng, hay hấp tấp, vội vàng.

 

Sinh tháng 2: người nhát gan hay sợ sệt, tính tình rụt rè, đáng yêu, thích nghệ thuật, ưu nhã, kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật. Người sinh tháng này dễ vướng đào hoa, phần đông lập gia đình sớm.

 

Sinh tháng 3: hay gặp chuyện buồn, dễ bị tai nạn, tuy có lộc nhưng nhiều chuyện đau lòng. Mỗi lần gặp chuyện đau lòng đều yếu đuối, buồn bã, trăm năm nỗi niềm chồng chất, nhiều chuyện bất bình và khổ sở.

 

Sinh tháng 4: người sinh tháng này bị bộ mạo hiểm nên hay lao đao lận đận, không có mối quan hệ rộng, hay gặp trở ngại. Trong hôn nhân cũng không máy thuận hòa.

 

Sinh tháng 5: nhanh nhạy, tùy cơ ứng biến, là người biết nắm bắt cơ hội. Dễ giàu có, phú quý, cả đời cơm no áo ấm.

 

Sinh tháng 6: khí vượng dồi dào, công danh rộng mỡ, nơi nơi đều nảy nở. Đề phòng ngày nắng hạn ắt đến, gặp phải tật ách (tức người sinh tháng 6 có thể hôm nay đang phú quý nhưng ngày ngày mai liền có thể trắng tay).

 

Sinh tháng 7: ngũ cốc dồi dào, lương thực chất đầy là người no đủ và thuận lợi. Bản thân nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, đối nhân xử thế rộng lượng khoan dung, cả đời tài lộc dư thừa, không phải cầu cạnh ai, có khả năng lãnh đạo.

 

Sinh tháng 8: lương thực dồi dào, người xuất chúng, chồng tài vợ đảm. Nếu lấy được đồng tuổi thì thuận buồm xuôi gió, cũng dễ lập gia đình sớm.

 

Sinh tháng 9: là người cẩn trọng, mang tính chất giống như chính trị gia, tình báo, bác sĩ, có danh, nhưng đôi khi cũng có chuyện trục trặc ngoài ý muốn, do quá tự tin mà kết giao với sai người.

 

Sinh tháng 10: gặp khó khăn vất vả, luôn có ý chí đội trời đạp đất. Số mệnh thất thường xoay vận, xoay chuyển tình thế.

 

Sinh tháng 11: là gánh nặng của gia đình khá nhiều, lập nghiệp muộn mới thành công, lập nghiệp sớm dễ bị chao đảo, không gặp tiểu nhân, không xui xẻo rủi ro. Đôi khi thích làm chuyện mạo hiểm

 

Sinh tháng 12: giàu có, an lành, sung túc, no ấm cả đời và giỏi giang khoáng đạt trong tư tưởng.

 

Người sinh vào tháng 3, 5, 8, 11 là các tháng đào hoa, như vậy rất dễ dang dở trong tình cảm. Tinh thần thoải mái, có thể phấn đấu vào cuối năm. Tháng 10, tháng 11, tháng 12 có những điều vui bất ngờ.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác