TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 – TANG ĐỐ MỘC

Tuổi Nhâm Tý 1972 (mang hành Tang Đố Mộc) là một tuổi đặc biệt. Đặc biệt vì tuy vận khí nhỏ, nhưng lại rất dễ làm được việc lớn, làm nên đại nghiệp. Khác với tuổi Sửu, Nhâm Tý là tuổi càng qua những thời gian kinh lịch thì càng cứng (cứng như gỗ lim), trải qua nhiều thời gian sẽ hun đúc được nhiều kinh nghiệm.

 

TUỔI NHÂM TÝ CÓ BỘ ĐỨNG ĐẦU, LÃNH ĐẠO MỌI NGƯỜI  

 

Nhâm Tý là người mạo hiểm, dám đương đầu với thử thách. Họ cũng hơi chi li, nên người Nhâm Tý ít khi nào nghèo khổ. Nếu có nghèo đi chăng nữa, do có bộ nghệ thuật mạnh, nên họ cũng không quan tâm lắm đến tài sản mà trở nên bi quan. Tuổi Nhâm Tý thường rất giàu có, bởi họ là người hoạt bát, năng động và thích nghi với hoàn cảnh rất nhanh. Người ta hay gọi đây là con Chuột trên núi. Họ nói tất cả con vật khác đều có thể không có thức ăn nhưng mà con Chuột vẫn kiếm được thức ăn. Cho nên tuổi Nhâm Tý lại càng giỏi giang hơn nữa. 

 

Nhâm là Thủy, Tý là Thủy, nạp âm là Mộc đều thuận hòa. Cho nên bản thân người Nhâm Tý trong cuộc đời được khá nhiều ưu ái, gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ.

 

 

 

 

NHÂM TÝ YÊU NGHỆ THUẬT VÀ NHẠY BÉN TRONG KINH DOANH 

 

Trong công việc hay tiền bạc, Nhâm Tý có thể thất bại nhưng họ đứng lên rất nhanh. Nhâm Tý thích nghi mọi hoàn cảnh, chịu cực được, lúc rất chi li tiết kiệm, lúc tiêu xài hoang phí. Bản thân tuổi Nhâm Tý thường đeo đuổi những mục tiêu quá lớn lao nên rất dễ bị suy nhược về sức khỏe. Khi Nhâm Tý gặp Mộc, bản chất có vẻ khắc nhưng thực ra hai bộ này là hai bộ tương hỗ, giúp nhau phát triển. Bản thân Nhâm Tý có tố chất lãnh đạo nên tham vọng của họ luôn luôn cao, luôn mong lãnh đạo người khác, mong muốn chỉ huy người khác, hơi thể hiện bản thân. Tuy vậy, người Nhâm Tý lại được nhiều người yêu quý. Bởi vì Nhâm Tý không phải con Chuột hôi hám, họ là con Chuột trên núi tượng trương cho con Chuột chăm chỉ, kiếm thức ăn rất giỏi và tạo nên lãnh địa riêng cho mình, vậy nên được lòng và sự ngưỡng mộ của mọi người.

 

Tuổi Nhâm Tý có thể làm nhà triết học, nhà nghiên cứu nguyệt học rất tốt, hoặc họ có thể làm giáo sư, chính trị gia giỏi. Nhưng họ hay gặp nhiều rủi ro, nhất là trong đường đời về tai nạn, bất trắc về sức khỏe, bệnh tật về tai ương. Chính vì mang nhiều tai ương trên đường đời, nên người Nhâm Tý có khả năng dự báo được nguy hiểm,linh cảm của họ rất tốt.

 

Nhâm Tý có bộ liều lĩnh, một là rất giàu, hai là rất nghệ sĩ. Họ luôn muốn thể hiện mình trong mọi lĩnh vực.

 

TRONG TÌNH YÊU TUỔI NHÂM TÝ LÃNG MẠN, ĐA TÌNH, ĐA CẢM   

 

Tất cả những người tuổi Tý sinh vào tháng 3, 5 và 7 (âm lịch) họ có số mệnh đào hoa. Bản thân người tuổi Tý cũng yêu đam mê cực kì hết lòng. Người ta nói tuổi Nhâm Tý hồi tuổi trẻ rất dễ gặp nạn. Theo thống kê, tuổi Nhâm Tý tỉ lệ rủi ro, tai nạn, thương tật về chân tay nhiều, vì họ dám chấp nhận mạo hiểm, dám làm dám chịu và dám đương đầu. Phụ nữ tuổi Nhâm Tý hiền lương, tài giỏi nhưng không phải là người của gia đình. Người vợ sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng. Mặt khác, người chồng Nhâm Tý thì tính gia trưởng. Trong tình yêu, người tuổi Tý nhường nhịn, ít khi nóng gắt nổi giận, ít tranh cãi với người yêu. Thỉnh thoảng người Nhâm Tý có bộ tính toán ngầm, đôi khi họ hơi đa nghi, không phải người dễ tin. Bản thân người Nhâm Tý có chuyện tình cảm nội tâm rất phức tạp, trắc trở và đôi khi tự đắc, cho nên nhận lấy tình cảm là sự tổn thương rất nhiều.

 

VẬN MỆNH CÁC THÁNG SINH CỦA NHÂM TÝ (THÁNG ÂM):

 

Người sinh vào tháng 3, 5, 8, 11 là các tháng đào hoa, như vậy rất dễ dang dở trong tình cảm. Tinh thần thoải mái, có thể phấn đấu vào cuối năm. Tháng 10, tháng 11, tháng 12 có những điều vui bất ngờ.

 

 • Tháng giêng (tiết lập xuân): nhà giàu đến nghèo đều có gạo có thịt, cuộc sống sung sướng no nê. Nhưng dễ sinh tự cao, chủ quan, không biết người biết ta,  hay ham ăn lười làm. Sinh tháng giêng của tuổi Nhâm Tý hơi hơi hấp tấp.
 • Sinh tháng 2 (tiết kinh trẫm): người nhát gan hay sợ sệt, tính tình rụt rè, đáng yêu, thích nghệ thuật, ưu nhã, kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật. Người sinh tháng này dễ vướng đào hoa, phần đông lập gia đình sớm.
 • Sinh tháng 3: hay gặp chuyện buồn, dễ bị tai nạn, có lộc rượu thịt. Nhẫn nại đợi ngày tụ hội, gặp chuyện đau lòng yếu đuối và buồn bã. Trăm năm nỗi niềm chồng chất là chuyện bất bình và khổ sở.
 • Sinh tháng 4: khổ, lao đao lận đận, không quan hệ rộng, hay gặp trở ngại, không tiểu nhân nhiễu loạn thì nguy hiểm trùng trùng, bởi vì người sinh tháng này bị bộ mạo hiểm. Vợ chồng cũng không thuận hòa.
 • Sinh tháng 5: nhanh nhạy, tùy cơ ứng biến, không dễ vuột mất cơ hội tốt. Giàu có, dễ trở thành phú quý, cả đời sẽ không bị đói rét.
 • Người sinh tháng 6 (tiết tiểu thử): khí vượng dồi dào, đường rộng thênh thang, nơi nơi đều nảy nở, đề phòng ngày nắng hạ át đêm (tức người sinh tháng 6 là mình giàu lúc này nhưng trắng tay ngày mai cũng có thể rất nhanh.
 • Sinh tháng 7: ngũ cốc dồi dào, lương thực chất đầy. Đây là người no đủ và thuận lợi., bản thân nên đề phòng tiểu nhân hãm, có khả năng lãnh đạo.
 • Sinh tháng 8: lương thực dồi dào, người xuất chúng, chồng tài vợ đảm. Nếu lấy được đồng tuổi thì thuận buồm xuôi gió, cũng dễ lập gia đình sớm.
 • Sinh tháng 9: cẩn trọng, mang tính chất giống như chính trị gia, tình báo, bác sĩ, có danh, mọi chuyện bình thường, nhưng đôi khi cũng có chuyện trục trặc ngoài ý muốn, do quá tự tin mà kết giao với người sai.
 • Sinh tháng 10 (tiết lập đông): gặp khó khăn vất vả, luôn có ý chí đội trời đạp đất, xoay vận, xoay chuyển tình thế.
 • Sinh tháng 11: là gánh nặng của gia đình khá nhiều, lập nghiệp muộn mới thành công, lập nghiệp sớm dễ bị chao đảo. Sinh tháng 10, 11 mà người có cái trán vuông, mày vuông, mặt cứng cáp thì họ làm trong bộ binh hình tướng ấn, là làm trong quân đội, công an thì rất tốt. Và đôi khi thích làm chuyện mạo hiểm (Nhâm Tý thích làm những chuyện mạo hiểm).
 • Sinh tháng 12: giàu có, an lành, sung túc, no ấm cả đời và giỏi giang khoáng đạt trong tư tưởng.

 

- Sưu tầm -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác