TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 1993 - KIẾM PHONG KIM

Quý Dậu 1993 dí dỏm, năng động, tràn trề sức sống, biết quan tâm, tình cảm, lãng mạn, thích giúp đỡ người khác và lấy điều đó làm niềm vui. Họ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, rất quan tâm đến ngoại hình, thường trau chuốt bản thân, thích thể hiện, hơi phô trương. Nhất là phụ nữ Quý Dậu cựa kỳ thích chưng diện, họ tiêu rất nhiều tiền cho việc làm đẹp, mua sắm.

 

Quý Dậu mang hành Kim, tính cánh khác hẳn so với những tuổi Dậu khác. Sách xưa có viết: "Nhâm Thân, Quý Dậu thì Thân - Dậu là chính vị của Kim cục nằm ở vị trí Lâm Quan, Đế Vượng nên Kim ở đây già cứng, cương mãnh ví như mũi nhọn của lưỡi gươm nên gọi bằng Kiếm Phong Kim. Do đó Nhâm Thân, Quý Dậu là hai tuổi có khí thế cực thịnh". Người Qúy Dậu tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát, là mẫu người có ý chí cao lớn, tâm tính mạnh mẽ, cương nghị, quyết liệt.

 

Người sinh năm 1993 được gắn với hình ảnh kiên cường, hiếu chiến, đầy trải nghiệm. Đặc biệt là tuổi Quý Dậu sinh vào giờ Dần (3 – 5h, là giờ gáy sáng) dễ kích động, dễ tranh cãi với người khác. Ngược lại, Quý Dậu sinh vào giờ chiều tối, tính tình hiền lành nhu mì, có đôi chút nhút nhát. Chữ Quý thuộc Thủy, chữ Dậu thuộc Kim, nạp âm cũng là hành Kim, nên người Quý Dậu nếu có thêm bộ cương cường sẽ rất dữ dội. “Kiếm sa vô Hỏa bất thành hình”, tức Kiếm Phong Kim và Sa Trung Thổ điều phải có Hỏa rèn luyện thì mới thành vật dụng được. Do đó mà Quý Dậu thường phải xúc tiến, xông pha ra đời, văn ôn võ luyện mới làm nên cơ nghiệp.  

 

 

 

 

Quý Dậu ngoài nóng trong lạnh. Bên trong là người rất tình cảm, nghĩ tốt và có ý tốt với người khác nhưng sự thể hiện bên ngoài lại khá thẳng thắn, ngôn từ chỉ trích sắc bén, không mấy khi được tinh tế khiến người họ đang giao tiếp cảm thấy tổn thương, khó tiếp nhận. Do vậy tuy là người bạn hào phóng, chân thành, nhưng Quý Dậu lại có rất ít bạn tâm giao.

 

Trong sách Diễn Cầm Tam Thế có nói, nam Quý Dậu nam được Ông Tử Vi độ mạng, nữ Quý Dậu được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Ngoài ra, Quý Dậu thích sự tâm linh, bản thân họ cũng có khả năng tâm linh cao hơn những con giáp khác. Quý Dậu 1993 sinh giờ tốt là người văn võ song toàn, trung vận được hưởng vinh hoa phú quý.

 

Quý Dậu có sao Thiên Đức chiếu mạnh, nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, hay được biểu dương khen tặng. Nhưng, tuổi này cũng cần phải cân nhắc kỹ trong mọi việc làm, do hành Kim (Kiếm Phong Kim) mà Kim thì phải thật bén nhọn, nếu không rất dễ gặp chuyện “làm ơn mắc oán”, “gậy ông đập lưng ông”, “sinh nghề tử nghiệp”.

 

Thông minh, sáng suốt, nhạy bén, xử lý vấn đề thông suốt nhẹ nhàng, không bó tay trước các vấn đề nan giải. Quý Dậu lại hiếu chiến, bất cần, có máu ăn thua cao. Nên hãy tránh đụng chuyện với Quý Dậu, hoặc ít nhất tránh xa nếu họ đang giận dữ, kẻo... không chết cũng trọng thương (như tàn cuộc của trận đá gà), việc bạn nổi cáu hay phản ứng gay gắt lại cũng là hành động kích ngòi nổ dẫn đến hậu quả không lường trước.

 

Quý Dậu cần hết sức thận trọng trong hành xử, phải biết điều tiết cảm xúc của mình, đừng nên quá liều lĩnh, nếu không sẽ phạm những sai lầm đáng tiếc. Đặc biệt, tránh xa cờ bạc, khi bị cuốn vào sẽ khó mà dứt ra được.

 

QUÝ DẬU TRONG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

 

Quý Dậu 1993 luôn quan tâm, vun đắp, chăm sóc cho mái ấm của mình. Dù hành động thể hiện sự quan tâm ấy có phần vụng về, nhưng đó là tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim của họ và họ cảm thấy hãnh diện về gia đình, về thành quả của mình. 

 

Hầu hết các nam giới sinh năm Quý Dậu đều thích thể hiện bản thân, muốn người khác biết được tài năng, trí tuệ của mình. Thường nhận được sự coi trọng của nữ giới. Tuy thích thể hiện bản thân là vậy nhưng nhờ lòng tự trọng khống chế mạnh ý thức nên họ sẽ không làm chuyện quá đà hoặc những chuyện nổi loạn. Nam Quý Dậu cũng giống các chàng tuổi Hợi, thường dễ dao động trong tình yêu. Mục tiêu cuộc đời mà họ đặt ra là có một sự nghiệp vững vàng và chăm lo tốt cho gia đình. Nên khi lập gia đình họ rất yêu thương vợ con, thường giúp vợ việc nhà, tạo nên nên bầu không khí hòa thuận, ấm êm.

 

Nữ giới Quý Dậu quyến rũ, mạnh mẽ, chủ động trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu. Các cô gái Quý Dậu rất coi trọng hình thức của bản thân và của đối tượng mình kết giao. Họ có thể chấp nhận được sự ràng buộc vì người mình yêu nhưng chỉ trong một giới hạn nhất định, nên rõ ràng không thích hợp với kiểu đàn ông gia trưởng. Quý Dậu là những cô gái thông minh trong quán xuyến việc gia đình, nhà cửa, là người vợ thủy chung, biết sẻ chia cùng chồng, và là người mẹ biết chăm sóc và yêu thương con cái.

 

VẬN MỆNH TUỔI QUÝ DẬU QUA CÁC THÁNG SINH (THÁNG ÂM)

 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác