TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU 1973 - TANG ĐỐ MỘC

Tuổi Sửu tượng trưng cho thành công khi đã trải qua bao vất vả, khó khăn. Đa phần họ là người đáng tin, sống có nguyên tắc. Không những vậy mà họ còn làm việc cẩn thận và không biết mệt mỏi là gì, biết lắng nghe ý kiến của người khác, tuy nhiên nếu muốn thay đổi quan điểm của họ thì rất khó khăn.

 

Quý Sửu thường che giấu tính cách bướng bỉnh không chịu khuất phục ai của họ bởi vẻ ngoài đơn giản, sự thông minh được ẩn dưới lớp vỏ bọc trầm lặng, kiệm lời. Về cơ bản, người sinh năm Quý Sửu 1973 khá hướng nội, nhưng lúc cần thiết họ lại vô cùng dũng cảm, oai hùng. Quý Sửu có suy nghĩ đơn giản, rạch ròi, không rào trước đón sau, là một người bạn đáng tin cậy, bạn có thể tâm sự với họ về băn khoăn của mình, họ sẽ giải quyết vấn đề cho bạn bằng một cách đơn giản.

 

 

 

 

Người sinh năm Quý Sửu trước cung vận bị tước hết nguyên khí, nên cuộc sống của họ không gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thường khó hóa giải hung vận hơn so với người sinh năm Nhâm Tí.

 

 Quý Sửu 1973 (Tang Đố Mộc) là người không đủ quyết đoán, mạnh mẽ, mưu trí… khó có thể nắm giữ cương vị lãnh đạo, họ là người quy củ, ổn định nên cứ theo mô hình mà họ đặt ra làm là sẽ thành tựu. Nếu mệnh tốt có thể điều khiển công việc xã hội, tính chất thiện lương như y tế, giáo dục và nghiên cứu… tuổi này không đi đường tắc, không làm những chuyện gian dối, tiểu xảo. Trừ người tuổi Sửu mà sinh ngay giờ Sửu (Thân Cư Phúc) thì họ lại rất tính toán, mưu mô.

 

 Qúy Sửu khéo léo, mềm dẻo hơn so với những người thuộc mệnh Mộc khác. Họ uyển chuyển, có kỹ năng giao tiếp tốt, thường nhận được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh. Người tuổi Sửu là người chịu khó học hỏi chứ không giống như người ta hay nói “Đàn gảy tai Trâu”. Mộc biểu trưng cho lòng nhân từ, nhã nhặn và rộng lượng. Chính vì thế họ luôn được nhiều người quý mến vì nhân cách. Và người Tuổi Sửu mà làm trông nghệ thuật thì chắc chắn sẽ thành công.

 

Tuy nhiên người thuộc cung mệnh này cũng dễ bị động, lại hay bị kéo vào các cuộc tranh luận nên có thể gặp nhiều rắc rối. Tang Đố Mộc là gỗ cây dâu, người ta cho rằng trên cây dâu từ lá dâu, cành dâu, thân cây dâu đến quả dâu đều được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nên mệnh Tang Đố Mộc dễ rơi vào hoàn cảnh bị người khác cướp công, và hay bị lợi dụng bởi những mối quan hệ họ hàng.

 

 Quý Sửu 1973 mang mệnh Tang Đố Mộc, tuổi này  cần có một người đi cùng để dẫn dắt thì mới thành công được. Vì Tang Đố Mộc là người hay hy sinh cho người khác chịu thiệt cho mình. Và bản thân người tuổi Sửu là người bất khuất, bướng bỉnh, làm việc không linh hoạt, thậm chí hơi ỷ lại, nên Qúy Sửu cần một người khôn khéo chỉ dẫn để giúp họ thuận lợi trong công việc hơn.

 

 Về mặt tình cảm Qúy Sửu thường sẽ thể hiện bằng hành động nhiều hơn, họ không màu mè, không khoa trương thế, khi làm thì rất chân thành. Qúy Sửu là người quy củ, sạch sẽ, ngăn nắp, không chi tiêu lãng phí. Hôn nhân với người tuổi Sửu không có nhiều màu sắc lắm, nhưng họ rất là yêu thương, bao bọc tổ ấm của mình.

 

 Khuyết điểm của Qúy Sửu sẽ được bộc lộ trong thời gian tiếp xúc dài. Sự lì lượm, ương ngạnh, không nhận thua của họ có thể sẽ khiến bạn đâu đầu. Họ không thích nợ nần, luôn đau đáu về những khoản nợ. Trâu là động vật có khả năng nhẫn nại phi thường, nhưng nếu nó nổi giận thì cực kì nguy hiểm, bạn nên tránh đối đầu với tuổi này khi họ đang giận dữ. Bản thân Qúy Sửu là người mạnh mẽ nên rất ghét sự yếu đuối, họ không thích những người nhõng nhẽo, mềm yếu.

 

 Người thuộc cung mệnh Tang Đố Mộc tuổi Quý Sửu phù hợp với những tuổi: Kỷ Tỵ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Nhâm Tý, Canh Thân, Mậu Tuất, Quý Sửu đồng tuổi và Canh Dậu.

 

Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc, về thực tế, cây dâu tằm khó sinh trưởng nơi nước biển mặt lại lẫn chứa kim loại tạp chất. Do đó, hai nạp âm này gặp gỡ sẽ không thành toàn, không sinh cát lợi.

 

Sa Trung Thổ là loại đất thích hợp cho sự sinh trưởng của Tang Đố Mộc, sự gặp gỡ này sinh cát lợi, tương lai sáng sủa.

 

 Tang Đố Mộc hợp với bản mệnh nào?

Dựa theo ngũ hành nạp âm, người Tang Đố Mộc hợp với:

- Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe)

- Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương liễu)

- Tuyền Trung Thủy (Nước giữa dòng suối)

- Tùng Bách Mộc (Gỗ Cây Tùng)

- Bình Địa Mộc (Cây đất đồng bằng)

- Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)

- Đại Khê Thủy (Nước suối lớn)

- Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

- Sa Trung Thổ (Đất phù sa)

- Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trờ)

- Thạch Lựu Mộc (Cây lựu mọc trên đá)

- Đại Hải Thủy (Nước biển Lớn)

 

 Tang Đố Mộc hợp với màu sắc gì?

Cũng giống như những người thuộc mệnh Mộc khác, họ phù hợp với màu sắc xanh lá cây của hành Mộc, tương sinh với màu đen của hành Thủy. Những màu liên quan đến Hỏa và Kim hay Thổ như: màu trắng, xám, bạc, đỏ, hồng hay vàng đều có sự tương khắc với Tang Đố Mộc.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác