TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 – LỘ BÀNG THỔ

Canh Ngọ 1990 là người người rộng rãi, hào phóng, mẫn tiệp. Họ là người có sức thu hút khi giao tiếp, tuy hơi nóng nảy nhưng rất quật cường. Bản chất Canh Ngọ là người ngay thẳng và cứng rắn.

 

Canh Ngọ, chữ Canh là Kim và chữ Ngọ là Hỏa. Bản chất người Canh Ngọ đã có sự mâu thuẫn, bởi vì Hỏa tiêu Kim và nạp âm của Canh Ngọ là Lộ Bàng Thổ. Người Lộ Bàng Thổ nếu là thổ dương sẽ rất nóng nảy và quật cường. Người Lộ Bàng Thổ thiếu khả năng hành động để xoay chuyển tình thế. Nếu một con đường trơn thì người Lộ Bàng Thổ theo những quy trình lặp lại sẽ rất tốt. Nhưng trước hung vận, họ thiếu sự phản ứng nhanh nhạy.

 

Tuổi Tân Mùi đối diện với hung vận tốt hơn tuổi Canh Ngọ. Bởi bản chất người Canh Ngọ ngay thẳng và cứng rắn, tâm chất khá quật cường, điển hình cho người Ngọ nói chung và người Canh Ngọ nói riêng.

 

TUỔI NGỌ LÀ TUỔI DU MỤC

 

Trong giao thể hiện ở 12 con giáp, Sao Thiên Mã là con Ngựa Trời. Nếu người tuổi Ngọ có Sao Thiên Mã an vào trong cung Mệnh, cuộc đời họ di chuyển biến động không ngừng. Nếu cuộc đời an vào trong cung Tứ Sinh là: Dần-Thân-Tỵ-Hợi. Người ta hay gọi Tứ Sinh thì bộ Thiên Mã chạy suốt, cuộc đời luôn luôn có nhiều biến động. Như vậy những người trong tử vi cung Mệnh an vào Dần-Thân-Tỵ-Hợi, cuộc đời có nhiều biến động và được đi nhiều.

 

Tuổi Ngọ luôn luôn chạy từ dự án này qua chương trình nọ. Họ ưa thích sự đổi mới, ham hoạt động, thích độc lập và công việc có tính chất linh động. Mếu cố định và nhàm chán, họ sẽ cực kì chán nản và không có động lực. Người tuổi Ngọ không phù hợp với những gì cố định, phải di động thường xuyên.

 

Mọi người thường nói, tuổi Dậu tuổi Mùi là những tuổi yên ổn hơn tuổi Ngọ, tuổi Sửu, vì tuổi Ngọ, tuổi Sửu là tuổi động, luôn có nhiều biến động.

 

 

 

 

TUỔI NGỌ RỘNG RÃI, HÀO PHÓNG, MẪN TIỆP VÀ CÓ SỰ NGOẠI GIAO THU HÚT 

 

Đặc biệt người đàn ông tuổi Ngọ rất có chí khí và thu hút phái nữ. Còn phụ nữ tuổi Ngọ, yêu nhưng không mù quáng, quản lí chồng rất hay và biết chồng có chán mình hay không, họ cũng yêu hết sức hết lòng. 

 

TUỔI NGỌ YÊU HOẠT ĐỘNG VÀ THÍCH DI CHUYỂN 

 

Họ làm việc không biết mệt mỏi để hoàn thành công việc và tính toán nhanh như chớp. Tuổi Ngọ làm gì cũng ngay thẳng, bộc trực, mạnh mẽ. Khi nói với người tuổi Ngọ nên nói ngắn gọn, khi nói điều gì dài dòng, văn tự, màu mè họ sẽ rất khó chịu. Người tuổi Ngọ xung với người tuổi Tý (người tuổi Tý màu mè, hơi tiểu tiết, tính toán). Người tuổi Ngọ thẳng thắn, bản chất con Ngọ khi đi phải đóng móng và đóng con đường đó Ngọ chỉ cần cứ thẳng đường để đi.

 

Con Ngựa không biết đi ngang về tắt nhưng nó có một khả năng đặc biệt xuất sắc là tìm về đường cũ. Nếu con người bị lạc, bị thương, trong truyền thuyết có những con Ngựa sẽ cứu tướng chạy qua binh biến. Vì vậy người tuổi Ngọ sẽ bên bạn khi hoạn nạn hoặc gỡ rối cho bạn và họ sẽ làm điều đó rất tốt. Họ giải quyết công việc khó khăn rất nhanh gọn và tuổi Ngọ mang tinh thần chiến mã. Bản chất Ngọ là chiến mã, dù biết sẽ nguy hiểm, biết gian nan mà vẫn sẽ lao đầu vào con đường ấy.

 

Tuổi Ngọ cực kì trung thành (chỉ đứng thứ 2 sau tuổi Tuất). Nếu Ngựa giỏi phải là tướng tài, đi sánh đôi với người tuổi Ngọ, họ luôn chọn bạn đồng hành mà người ta hay gọi: “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Tuổi Ngọ chọn lựa đối tượng đặc biệt theo nhãn quan của họ. Bản thân chẳng mảy may quan tâm người khác nghĩ gì, họ vẫn thể hiện theo tình cảm.

 

BỘC TRỰC, THẲNG THẮN, KÉM KIÊN NHẪN VÀ DỄ NỔI NÓNG  

 

Mặc dù bản tính không thù oán ai nhưng Canh Ngọ 1990 lại kém kiên nhẫn, hay nổi nóng. Bản thân bộc trực, người tuổi Ngọ năm 1978 là người rất thẳng thắn (họ là Thiên Thượng Hỏa).

 

Canh Ngọ cá tính, dễ xúc động, do suy nghĩ rất nhanh nên họ thiếu chín chắn và hay bỏ lỡ những cơ hội tốt. Trời sinh ra họ có tính cách hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Người tuổi Ngọ thích đi, cuộc đời họ là những chuyến ngao du, tứ hải giai huynh đệ, nhiều bạn bè. Họ rất khó chịu với những người mang tính chất màu mè, biểu hiện lòe loẹt hoặc những người khoe khoang, phô trương.

 

Đứng đằng sau Ngọ là một điều nguy hiểm, Ngọ phi nước đại và một cú đá hậu sẽ cực kì mạnh. Nếu có người làm cho Ngọ tức giận và phật ý thì sẽ không thể lường trước được hậu quả, họ sẽ phản kháng rất gay gắt.

 

THÂN ÁI, NỒNG NHIỆT VÀ RẤT TỐT TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ 

 

Tuổi Ngọ luôn bùng lên một sức sống tươi trẻ, khiến người xung quanh cảm thấy thoải mái. Họ cũng có lòng chính nghĩa, yêu ghét rõ ràng.

 

Khả năng làm chính trị của người tuổi Ngọ rất ít, họ không có sự thủ đoạn, không biết dẫn dắt. Vì bản thân có tính thiếu kiên nhẫn, ít để ý đến nhu cầu của người khác, họ chỉ chú ý đến cái tôi của bản thân, nhưng luôn lấy việc giúp người khác làm vui, bản thân tuổi Ngọ luôn hành xử theo cảm tính.

 

Ngọ, là Thiên Mã. Thiên Mã thuộc hành Hỏa, nhưng Thiên Mã nếu ở cung Dần mang hành Mộc, Thiên Mã nằm trong cung Tỵ mang hành Hỏa, Thiên Mã nằm trong Cung Thân mang hành Kim, Thiên Mã nằm trong cung Hợi thì sẽ mang hành Thủy. Mỗi một sao Thiên Mã nằm trong lá số tử vi nhìn thấy sẽ biết là con người đi lại, thành công. Có bộ: mã-khốc-khách, lộc mã giao trì… những bộ rất đẹp. Cho nên sao Thiên Mã là một sao rất hấp dẫn, người tuổi Ngọ rất hấp dẫn. Phụ nữ tuổi Ngọ yêu rất đam mê, đàn ông tuổi Ngọ yêu rất nồng cháy. Thế nhưng vì họ thẳng như “ruột ngựa” nên họ yêu là 100%. Tuy nhiên, họ bỏ người yêu cũng rất nhanh, cũng không hiểu tại sao họ bỏ. Đôi khi cảm giác hơi nhẫn tâm bởi vì chính họ không biết dài dòng, hoa mỹ.

 

Bản chất người tuổi Ngọ chăm chỉ, ít bao giờ người ta thấy con Ngựa nằm, Ngựa chỉ luôn đang trong tư thế chuẩn bị đi. Đặc biệt nhất là tính đoàn kết “một con Ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”. Canh Ngọ đã xem ai là bạn thì như bạn chí cốt của họ. Người tuổi Ngọ nhìn bề ngoài họ có vẻ ung dung tự tại nhưng bên trong họ lại hơi nóng vội.

 

VẬN MỆNH QUA CÁC THÁNG SINH TUỔI CANH NGỌ (THÁNG ÂM):   

 

  • Tháng 1-2 (tháng Mậu Dần – tháng Kỷ Mão): khá thuận lợi.
  • Tháng 3-4 (Canh Thìn – Tân Tỵ): cuộc đời tưởng thuận lợi nhưng phải nỗ lực.
  • Tháng 5-6 (tháng Nhâm Ngọ - tháng Quý Mùi): gặp nhiều khó khăn nhất.
  • Tháng 7-8 (tháng Giáp Thân – tháng Ất Dậu): tuyền trung thủy, khá thuận lợi
  • Tháng 9-10: bình an hạnh phúc.
  • Tháng 11-12 (Mậu Tý – Kỷ Sửu): tháng phích lửa hỏa, cực kì nóng nảy.

 

Keidi Horoscopes - Sưu tầm và tổng hợp

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác