6 BƯỚC ĐỂ HÀI HÒA PHONG THỦY TRONG NHÀ

Phong thủy nhà ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài và đời sống tình cảm của gia chủ. Vì vậy nên tìm hiểu cách bố trí phong thủy hợp lý cho căn nhà của bạn.

 

1. ĐỪNG NGẠI NGẦN BỎ ĐI NHỮNG THỨ BẠN KHÔNG THÍCH

 

Trong ngôi nhà chắc hẳn sẽ có những vật dụng bạn không thích, hoặc gây vướng víu không cần thiết, nhưng bỏ đi thì lại tiếc rẻ. Nhưng thật ra việc bỏ đi những thứ không thích chính là quá trình hấp thụ thời gian và năng lượng, giúp bạn trút bỏ gánh nặng. Vì vậy, muốn mang phong thủy tốt vào nhà, đừng quên bỏ đi những thứ bạn không thích.

 

2. THIẾT KNGÔI NHÀ CÓ ÁNH SÁNG VÀ KHÔNG KHÍ THÔNG THOÁNG

 

Ánh sáng và không khí là hai nguồn năng lượng tốt trong ngôi nhà bạn. Nguồn năng lượng này thẩm thấu vào mọi thứ quanh chúng ta bao gồm cả tất cả những người và vật bên trong và ngoài ngôi nhà. Bạn nên thường xuyên mở cửa sổ để đón ánh sáng và không khí vào nhà, càng nhiều ánh sáng, càng nhiều không khí, càng tốt. Dùng máy lọc khí hoặc trồng cây để lọc không khí trong lành.

 

 

 

 

3. XÁC ĐỊNH SƠ ĐỒ PHONG THỦY NĂNG LƯỢNG CHO NHÀ CỦA BẠN

 

Chắc có lẽ chúng ta không còn lạ gì với từ “bát quái”, đây chính là từ dùng để nói đến sơ đồ phong thủy năng lượng của ngôi nhà. Việc xác định được bát quái đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết được vị trí nào trong nhà ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn. Ví dụ, xem phong thủy truyền thống, khu vực nằm ở vị trí Đông Nam trong nhà ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ.

 

4. XÁC ĐỊNH MỆNH CỦA GIA CHỦ

 

Chúng ta có thể bố trí phong thủy trong nhà phù hợp với mệnh của gia chủ, từ đó có thể mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của ngôi nhà. Chẳng hạn, nếu gia chủ là người mệnh Hỏa, vậy thì trong ngôi nhà cần sự hộ trợ của yếu tố Hỏa. Hãy tân trang ngôn nhà bằng những màu sắc tượng trưng cho yếu tố Hỏa ví dụ như màu đỏ, cam, tím, đỏ sẫm, hồng, vàng tượng hay những đồ vật hình tam giác cũng liên quan đến yếu tố Hỏa sẽ rất tốt cho chủ nhân của ngôi nhà. Ngoài ra, trong nhà cũng cần có yếu tố Mộc vì Mộc sinh Hỏa.

 

5. HÀI HÒA ĐƯỢC 5 YẾU TỐ PHONG THỦY

 

5 yếu tố phong thủy trong trời đất bao gồm Kim (kim loại), Mộc (gỗ), Thủy (nước), Hỏa (lửa) , Thổ (đất). Chẳng hạn, nếu muốn hấp thụ năng lượng phồn thịnh và phát đạt, hãy để những vật liên quan đến gỗ và nước ở khu vực nằm ở hướng Đông Nam của ngôi nhà. Hoặc nếu muốn cải thiện tình trạng sức khỏe của gia chủ, hãy để những đồ vật mang yếu tố Mộc (nội thất bằng gỗ,trồng cây gỗ,…) ở phía Đông của ngôi nhà.

 

6. LUÔN PHẢI LƯU Ý TỚI NGUỒN NĂNG LƯỢNG TRONG NHÀ

 

Nguồn năng lượng trong ngôi nhà bạn đang ở có vai trò quan trọng hơn bạn tưởng, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và sự thịnh vượng của bạn. Hãy thường xuyên để ý đến “tam vị nhất thể” hay gọi là bộ đồ ba món liên quan đến sức khỏe của bạn - phòng ngủ, phòng tắm và bếp. Trong thế giới năng lượng, không có gì là tĩnh. Vì vậy, hãy bố trí phong thủy thông minh để giữ ngôi nhà của bạn luôn vui tươi và tràn đầy năng lượng.

 

Keidi Horoscopes - sưu tầm và tổng hợp

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Bài báo về Katie Duyen: Bài báo số 1Bài báo số 2

Để đăng ký xem tử vi - gieo quẻ (offline hoặc online) cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Tử vi tổng quát các tuổi với giọng đọc của thầy tử vi Keidi

Để tìm xem tuổi của mình, vui lòng ấn vào đây

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về "NÊN XEM TỬ VI TRƯỚC HAY SAU HẠN" trong chuỗi chia sẻ trên Youtube

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Email: ThaytuviKeidi@gmail.com
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác