BẢN CHẤT CỦA PHONG THỦY

Bản chất Phong Thủy là một bộ môn khoa học về môi trường. Phong Thủy nghiên cứu sự tác động của môi trường đến con người, hoàn toàn không có một chút gì gọi là thần bí hay mê tín.

 

Theo quy luật, nếu một người ở trong một môi trường tốt, trong lành, thoáng đãng, thoải mái, khiến họ khỏe mạnh, sáng suốt, hiền hòa, làm ra được các quyết định đúng đắn, và từ đó làm cho cuộc sống của người đó trở nên tốt đẹp. Ngược lại, khi một người ở trong một môi trường xấu, bẩn thỉu, hôi hám, tù túng, khiến sức khỏe người đó trở nên yếu đuối, bệnh hoạn, tính tình hung dữ, cọc cằn, cho ra các quyết định sai, và từ đó làm cho cuộc sống của họ ngày càng tệ hại.

 

 

 

 

Có rất nhiều nhận định sai lầm trong phong thủy, sai lầm phổ biến nhất của con người xem phong thủy là xem hướng. Kinh nghiệm dân gian đúc kết: Làm nhà hướng Nam thì tốt, đơn giản là vì: Hướng Bắc thì lạnh về mùa Đông, khiến sức khỏe con người yếu, không chống chọi được. Ngay từ trong thời nguyên thủy, khi con người vẫn còn ở trong hang động, quy luật này cũng đã được áp dụng theo một cách rất tự nhiên, không có bất cứ hang động nào mà con người sống có cửa hang là hướng Bắc, hướng Tây thì nóng, hướng Đông thì bị chiếu bởi ánh sáng của mặt trời lúc bình minh, hướng Nam là hài hòa nhất, khí hậu tốt nhất, nên người xưa thường làm nhà hướng Nam vì nguyên nhân hết sức khoa học này. Tuy nhiên cần lưu ý: Hướng theo xây nhà thời tiết này chỉ phù hợp khi áp dụng ở Bắc Bán Cầu, còn ở Nam Bán Cầu, thì phải ngược lại, sau này bị biến tướng đi thành làm nhà theo tuổi, vậy câu hỏi đặt ra là: Tại sao chúng ta làm nhà theo tuổi mà vẫn nghèo, trong khi các nước phương Tây, nhà thẳng nhau tăm tắp, thì xã hội lại giàu có, phát triển như vậy? Đơn giản vì họ thực sự hiểu phong thủy là gì! Khi thiết kế một căn nhà họ luôn đưa ra tiêu chí ngôi nhà phải thật thoáng mát, sạch sẽ, phù hợp cho cuộc sống, khiến cho sức khỏe và trí tuệ luôn trong trạng thái khỏe mạnh, minh mẫn. Nếu có thời gian, các bạn hãy tham quan các căn nhà biệt thự Pháp xây ở Việt Nam sẽ rõ, mùa hè rất mát, mùa đông thì lại ấm áp.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác