TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 1970 - THOA XUYẾN KIM

Mệnh Thoa Xuyến Kim cũng như các mệnh Kim khác, tuổi Thoa Xuyến Kim cũng mang hành và mệnh Kim. Nhưng Canh là Kim, Tuất là Thổ thì nạp âm của Thoa Xuyến Kim là Kim, theo trong sách viết khi Kim đến cửa Tuất, cửa Hợi thì Kim mềm, Kim yếu đi. Nên Kim này không phải Kiếm Phong Kim nữa mà chuyển thành Thoa Xuyến Kim nhuyễn nhược. Vì vậy đây là cây Kim nữ trang, là những cây Kim cột buộc, trợ cho những cái Kim và Thổ khác. Kim này cũng rất khó khắc Mộc lại, nó cần Mộc thuôn lại để bảo vệ.

 

Canh Tuất tràn đầy năng lượng tích cực và vui vẻ. Bản thân Canh Tuất rất cẩn thận và biết sắp xếp, tính toán.

 

 

 

 

TUỔI CANH TUẤT NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC VÀ ĐEM ĐẾN SỰ HẠNH PHÚC  

 

Người tuổi Thoa Xuyến Kim ngoài có năng lượng tích cực đem đến cho người khác một sự vui vẻ, dễ thương, hiền hòa thì họ còn đem đến cho người khác sự hạnh phúc. Hạnh phúc của Thoa Xuyến Kim là làm đẹp cho người khác, Kim bị nhuyễn nhược thường người ta hay gọi cái Kim Tuất Hợi, chỉ nên bỏ vào cái hộp trong chốn khuê phòng. Cho nên người nam ở mệnh này nên hợp tác với các chị em phụ nữ khi làm việc, kết hợp với người phụ nữ để phát triển sẽ rất thành công, còn khi tự mình gánh vác thì sẽ trải qua một thời gian rất cam go, phải rất cố gắng thì mới phát triển được.

 

CANH TUẤT THOA XUYẾN KIM (1970) THU HÚT VÀ TÀI HOA   

 

Đặc trưng của tuổi nữ Canh Tuất (mang mệnh Thoa Xuyến Kim) nếu có nhật nguyệt xương khúc sáng sủa (nghiên cứu thêm về tử vi thì nhật nguyệt xương khúc là một bộ đẹp gái), người Thoa Xuyến Kim nữ thuộc bộ này thường có gương mặt rất ưa nhìn và xinh đẹp. Nếu là trai hay gái đều đẹp, họ khá thu hút.

 

BẢN CHẤT CANH TUẤT CẨN THẬN, BIẾT TÍNH TOÁN    

 

Bản thân mệnh Kim, khá bảo thủ. Họ vừa là năng lượng chuyển dẫn tích cực nhưng cũng có năng lượng tiêu cực là tính bảo thủ. Canh Tuất không thích người khác can thiệp vào công việc của mình. Nhưng nếu có người can thiệp vào công việc của họ thì họ cũng không chống đối lại một cách quá mạnh mẽ.

 

Canh Tuất muốn có thế giới riêng, họ ít khi bận tâm đến những việc chung quanh. Bản thân họ tự cảm thấy thỏa mãn, tự cảm thấy hài lòng, bởi vì bản thân của Tuất là Thổ, canh là Kim nên Chi sinh Can. Cho nên Canh Tuất hài lòng, tự cân bằng và hòa nhập với đám đông rất tốt.

 

NGƯỜI CANH TUẤT LÃNG MẠN NHƯNG ÍT THỂ HIỆN, TRỌNG TÌNH CẢM GIA ĐÌNH 

 

Tuy Canh Tuất có vẻ ngoài đào hoa, nhưng họ cực kì quan tâm gia đình, tình cảm, chăm chút từ những công việc nhỏ, quan tâm chăm sóc mọi người. Đặc biệt, tuổi Tuất: sống quá lí trí nhưng thực sự tình cảm, bên ngoài thể hiện ra quá lí trí, đôi khi còn mang vẻ lãnh đạo, thờ ơ, bị mọi người cho rằng là không quan tâm đến người khác, hoặc quan tâm là vì những động cơ cá nhân. Nhưng thực ra, người Canh Tuất rất để ý và quan tâm đến mọi người và họ rất cần sự khen ngợi.

 

Người Canh Tuất rất cần Thủy (tuổi Ất Mão), không phải Kim sinh Thủy nhưng cần hành Thủy để trau chuốt Kim, giúp Kim bóng láng, cho nên người Canh Tuất rất hợp với tuổi Mão. Nếu ai được cặp tương hợp là Ất Mão Canh Tuất thì sẽ là cặp thiên địa tương hợp.

 

TUỔI TUẤT TRUNG THÀNH, KIÊN NHẪN VÀ TẬN TỤY   

 

Ở phương Đông hay phương Tây, trong gia đình nếu có một người tuổi Tuất sống với bạn thì họ sẽ không bao giờ chỉ đạo người khác, họ sẽ hướng mọi người đến những việc thay đổi tâm tưởng. Nếu khi đã làm mất lòng tin của Canh Tuất rồi thì sẽ khó lấy lại lòng tin nơi họ, họ sẽ đi tìm những chỗ dựa khác. Người Canh Tuất trong cuộc sống hôn nhân thường ít sự hòa hợp, có cái tôi rất cao.

 

Trong sách các cụ viết thì con Chó trông chùa, trong chùa không có đồ mặn chỉ có đồ chay, nên con Chó này không phải con Chó ham thích tiền bạc nhưng phải trông coi tiền bạc và cai quản cả người tốt và người xấu. Vì vậy người Canh Tuất luôn đứng ở ranh giới của tốt và xấu, nguyên tắc sống của họ là kiên trì theo quan điểm của mình, kiên trì làm, không bao giờ thay đổi và họ khá chắc chắn cho nên hay bị vuột đi những cơ hội.

 

Canh Tuất trong công việc khá ích kỉ, họ sẽ làm việc đó nếu có lợi cho bản thân. Bởi vì Chi sinh Can nên họ ích kỉ, chỉ nghĩ đến bản thân mình nhiều, nhưng thực ra sâu trong thâm tâm họ có nghĩ cho chúng ta, Canh Tuất có một điều đặc biệt như vậy. Phụ nữ lấy được người Canh Tuất chắc chắn là một chỗ dựa tốt cho chồng, nếu anh chồng tin tưởng và làm cho người phụ nữ yên tâm thì người nam có thành chí rất tốt đẹp. Muốn nhìn nhận tốt người Canh Tuất phải quan sát qua cách họ làm việc, cách họ quan tâm đến những người xung quanh, ví dụ như: vợ con, họ hàng thì sẽ biết người Canh Tuất đó tốt hay xấu. Canh Tuất nếu không được lòng vợ con, họ hàng, bạn bè đều không thích thì chắc chắn là một người thủ đoạn, họ chỉ lợi dụng và làm cho mối quan hệ tốt đẹp vì lợi ích, mục đích riêng của họ. Nếu Canh Tuất là người luôn luôn biết hi sinh cho tất cả mọi người, quên mình và không bao giờ yêu cầu thì họ là người nên chơi. Mỗi lần khó khăn, người khác thường tìm đến Canh Tuất để tâm sự.

 

Yếu điểm nhất của Canh Tuất là không nhẫn nại, về sau nhiều tuổi sẽ đổi tính. Canh Tuất muốn ngày càng vững chắc, họ muốn sự bao bọc và yên ổn, nên ngày càng bảo thủ. Người Canh Tuất muốn về hưu sớm tại vì không muốn va chạm. Họ đẹp, sắc bén, tinh thông của nữ trang. Cho nên xét về các điểm số thì người Canh Tuất khá cao điểm vì họ được Chi sinh Can.

 

VẬN MỆNH CÁC THÁNG SINH CỦA CANH TUẤT (THÁNG ÂM):

 

  • Canh Tuất sinh tháng 1,2,11,12: được bình an.
  • Canh Tuất sinh tháng 3,4,5,6: ở trong vận cực kì mệt mỏi, gặp nhiều vất vả.
  • Canh Tuất sinh tháng 7,8,9: gặp nhiều biến động nên phải lưu ý.
  • Canh Tuất sinh tháng 10: mọi điều bình thường, ổn định.

 

- Sưu tầm -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác