TỬ VI TUỔI ẤT SỬU 1985 - HẢI TRUNG KIM

Ất Sửu 1985 là người chắc chắn, nguyên tắc, khô khan, đôi khi rất bướng bỉnh, rất kiên trì trong công việc. Ất Sửu không phù hợp với những đám đông khoe mẽ, hình ảnh màu mè.

 

 

 

 

 Phân tích theo từng bộ, chữ Ất mang hành Mộc âm (Mộc mềm), chữ Sửu mang hành thổ. Bản chất nội tại Ất Sửu đã xung khắc, Mộc khắc Thổ. Người Ất Sửu tượng trưng cho việc phấn đấu hết sức, vượt qua gian khổ thì mới thành công. 

 

​ Người Ất Sửu đứng trước cung vận thì phải rất nỗ lực thì mới vượt qua được. Ất Sửu 1985 có cuộc đời khá nhiều gian lao, vất vả. Bởi vì nội tại đã rất xung khắc, cần qua được một thời gian thì mới bộc lộ được khả năng. Bản chất Ất Sửu là người thực dụng, chắc chắn trong công việc cũng như trong quan hệ đều biểu hiện sự chân thành, nỗ lực hỗ trợ là điển hình của sự cố gắng ở Ất Sửu.

 

​ "Con trâu nằm trong biển". Biểu hiện cho sự phấn đấu một thời gian rất dài rồi mới đi đến được thành công, họ là những người thẳng thắn, công bằng, chính trực, là người cực đoan và khá là nguyên tắc, hơi khó gần. Nhưng họ lại có tố chất hỗ trợ người khác, tố chất của Trâu vốn dĩ là mạnh mẽ nhưng lại hiền lành. Về phần hình, Trâu nhị hợp với Tý, vì Tý có tính khôn ngoan, Trâu thì mạnh mẽ. Về phần nhị hợp thì Trâu với Tý hợp nhau. Mỗi con bổ khuyết cho con kia. Bản thân người có mũi trâu hay răng trâu là một trong những tướng mạo đẹp trong tướng Pháp. Ất Sửu khi đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ không bao giờ bỏ dở, cuộc đời dù có dựng ra những nghiệt cảnh như thế nào đi nữa thì Ất Sửu cũng luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để bức phá chúng.

 

​ Trong cuộc sống sinh hoạt, Ất Sửu là người thực tế cho nên không biết nói lời hay, không biết thơ ca lãng mạn chữ tình. Cuộc đời họ là những chuỗi ngày vững chắc và tĩnh lặng. Trong cảnh thái bình yên vui chúng ta luôn ít khi nhớ đến Ất Sửu, nhưng ngược lại khi gặp những cảnh khó khăn, trắc trở, cần sự hỗ trợ, cần sự chân thành thì Ất Sửu luôn là người đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp đỡ hết mình. Vì Ất có bộ Mộc mềm nên tuổi Sửu khá là mềm mại, Hành Kim là Kim mềm cho nên những chia sẻ của Ất Sửu luôn chân thành và chính xác. 

 

​ Trong tình yêu, Ất Sửu là người hơi ngốc nghếch, thiếu sự tinh tế bởi vì người tuổi Sửu chỉ làm chứ không nói, không màu mè khoa trương, ít biết ăn nói. Nếu tặng cho Ất Sửu những món quà có tính chất tinh thần thì Ất Sửu cũng cảm nhận đấy là một món quà tinh thần mà chỉ coi đấy là một đồ vật thôi , vì Ất Sửu rất thực tế. Ví dụ: 8 tháng 3 thay vì tặng cho bạn gái hoa thì Ất Sửu lại hay tặng thuốc bổ. Vì thế nên Ất Sửu nam sẽ hơi có tính gia trưởng. Ất Sửu nữ lại có tính cách bảo toàn, bảo vệ gia đình, luôn luôn hy sinh. Đem sức lực của mình cày cấy làm việc để gia đình được ấm no, hạnh phúc.

 

​ Người tuổi Sửu có tố chất lãnh đạo, có năng lực điều hành bao quát, có định lực để vươn tới. Nhẫn nại, nỗ lực, chính trực. Nhưng bản chất có hơi nóng nảy, bộc trực và mạnh mẽ nên rất ghét những tiểu tâm, tiểu tiết nhỏ mọn keo kiệt. Giờ Sửu là 1 giờ đến 3 giờ, vì thế Ất Sửu thường dậy rất sớm, ánh mắt của Sửu cũng rất là hiền lành. Con trâu là bạn của nhà nông cho nên Ất Sửu cũng vậy, nếu bạn có chuyện khó khăn cần giúp đỡ, những chuyện cấp thiết nên tìm đến Ất Sửu, Ất Sửu sẽ gỡ rối cho bạn và sẽ dẫn chúng ta tới con đường đúng.

 

​ Các tháng sinh của Ất Sửu (tháng âm):

 

 • Tháng giêng: Do thời lập Xuân, tuy trước mặt vận chưa đến nhưng về sau thì có công việc đủ ăn, đủ mặc, sức khỏe tốt nhưng hay bị buồn phiền vì gia đình.
 • Tháng 2: Hấp tấp láu táu, muốn làm lớn nhưng không có thực quyền do tính tự tôn cao. Mạnh dạn, có uy nhưng vận đen trùng trùng.
 • Tháng 3: Tiết thanh minh, một bầu không khí trong trẻo tiêu dao, vui vẻ tự tại. Đến đâu cũng bình yên vô sự.
 • Tháng 4: Tiết tiểu mãng, bôn ba khắp nơi, vô cùng vất vả chẳng được nghỉ ngơi. Bị người khác chỉ huy, quản thúc, nhiều lần dọn cỗ cho người.
 • Tháng 5: Tiết mang trũng, biệt ly xa nhà, nhiều tai nạn hao tài, va chạm.
 • Tháng 6: Tiết tiểu thử, tài năng, biết nhiều hiểu rộng. Nửa đời vất vả, nhưng nửa đời sau hạnh phúc.
 • Tháng 7: Tiết lập thu, mạng hung vượng, gia môn hòa mục, tiến thoái được thời, nóng lạnh đồng đều cả đời ít khó khăn.
 • Tháng 8: Tiết bạch lộ, hưởng phúc đức của tổ tiên, “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”. Tuy không phú quý nhưng vẫn khá giả.
 • Tháng 9: Tiết hàn lộ, vạn sự như ý, mưu trí quyền lực,  “ có trí ắt thành”
 • Tháng 10: Tiết lập đông, chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc. Nhưng sự nghiệp tiến bộ về sau sẽ khá giả.
 • Tháng 11: Đại tuyết thân hàn ý lạnh, mạng xấu. Mọi chuyện khó thuận lợi, cuộc sống không đầy đủ, không có công danh, cuộc sống bình thường nhưng phải nỗ lực tột bậc.
 • Tháng 12: Tiết tiểu hào, công danh phập phù khó thành. Nhưng yên vui nhà cửa. Người tuổi Sửu mà sinh vào tháng 12 (tháng Sửu năm Sửu), sinh từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu) sẽ rất vất vả.

 

​ Ất Sửu là người chung thủy, bền vững, trung thành, có năng lực để quản lý và bảo vệ gia đình. Ất Sửu có được 0.9 lượng, nghĩa là tính về mạng vận thì tuổi Ất Sửu có năm sinh không được tốt, người Ất Sửu là mạng Kim nên họ nguyên tắc và khó khăn. Vì tính khó khăn nóng nảy nên việc đạt được hay bị giảm. Ất Sửu cần bớt đi sự nguyên tắc, khó khăn để gần gũi hơn, bộc lộ bản thân hơn thì sẽ được may mắn. Bản thân Ất Sửu sự nghiệp không được như ý nhưng có gia đình yên ổn. Họ luôn luôn lấy được người vợ làm hậu phương vững chắc. Ất Sửu có tư duy lãnh đạo, đã đứng đầu sẽ đứng rất cao, nhưng thông thường họ hay ở vị trí phó và trợ lý vì tính nóng nảy, tính không khéo léo của mình mà ít được lòng mọi người. Ất Sửu là người trung thành, tận tụy và rất chân thành.

 

- Sưu tầm -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác