TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1979 - THIÊN THƯỢNG HỎA

Sách có viết: "Mậu Ngọ Kỷ Mùi, Ngọ là nơi Hỏa vượng, Mộc ở trong chi Mùi lại sinh Hỏa. Hỏa khí bùng lên gặp đất sinh nên gọi bằng Thiên Thượng Hỏa". Thiên Thượng Hỏa là lửa từ trên trời. Mậu Ngọ 1978 là mặt trời, Kỷ Mùi 1979 là mặt trăng sưởi ấm sông núi, chiếu sáng vũ trụ chan hòa mọi chỗ. Cho nên, người mạng Thiên Thượng Hỏa rất công bình, chính trực, hào sảng.

 

 TÍNH CÁCH NGƯỜI TUỔI KỶ MÙI 1979 (THIÊN THƯỢNG HỎA)

 

Kỷ Mùi họ là người sống nội tâm, khép kín. Họ muốn cuộc sống lúc nào cũng tươm tất, bằng phẳng, không có những khúc quanh, gồ ghề, luôn phải là một con đường trải nhựa sạch sẽ. Họ sâu sắc, tốt bụng, hay giúp đỡ, quan tâm đến người khác, chính vì thế Kỷ Mùi luôn được đền đáp xứng đáng trong cuộc sống. Tuổi này thường rất may mắn trong chuyện tiền bạc và sự nghiệp.

 

 

 

 

Kỷ Mùi hiền lành, biết cảm thông, độ lượng, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác, biết đặt mình vào vị trí của người khác, ít khi phê bình ai. Họ không thích sự thay đổi, xung đột, luôn né tránh những cuộc tranh luận; đồng thời rất chu đáo, cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai. Kỷ Mùi luôn cố gắng giữ quan hệ tốt với mọi người và nhận lại rất nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ.

 

Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa có đời sống nội tâm sâu sắc, mạnh mẽ, quyết đoán hơn so với tuổi Mùi khác. Họ khá nóng tính, sẵn sàng chiến đấu với điều làm họ cảm thấy bị ức chế, mà không hề nghĩ trước đến hậu quả. Dù biết tiếp thu ý kiến, nhưng họ không thích bị chi phối, bó buộc trong cuộc sống lẫn công việc. Khi gặp chuyện không vui, Kỷ Mùi ít khi tìm sự cảm thông, chia sẻ ở người khác, mặc dù họ có khá nhiều bạn bè thân thiết.

 

 KỶ MÙI TRONG CÔNG VIỆC - SỰ NGHIỆP

 

Người sinh vào năm Kỷ Mùi hay được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật, với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực, sáng tạo. Họ có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang cao, thường là những nhà nghệ thuật tài giỏi.

 

Kỷ Mùi là người đa sầu, đa cảm nên khi gặp phải khó khăn, sẽ bi quan, đau khổ. Họ là không quen với việc quản lý, dẫn đầu, và thật sự cảm thấy không thoải mái khi phải gánh vác nhiều trách nhiệm. Do tính hay chần trừ, do dự, thiếu quyết đoán nên thường khó thích ứng với công việc, để vuột mất những cơ hội, dịp may lớn.

 

Kỷ Mùi có đi đến đâu, họ cũng muốn được giao tiếp với mọi người, những ai muốn hợp tác với họ đều nhận được sự đối đãi tử tế, chân thành. Nhưng họ cũng không thích bị bó buộc, thích tự do làm mọi việc mình muốn. Tuy là người hiền lành, ít phản kháng, nhưng Kỷ Mùi 1979 mệnh hỏa cũng có phần cứng đầu, nóng nảy hơn so với tuổi Mùi khác, nên rất ghét bị ai đó ép buộc làm một việc, dù có thể là quan trọng trong dự án chung của công ty. Chính thái độ làm việc đó của Kỷ Mùi 1979 nhiều lúc khiến đồng nghiệp cảm thấy rất khó chịu, bực bội. Do vậy, nếu Kỷ Mùi có thể kết bạn hay làm việc cùng những người bạn mạnh mẽ, quyết đoán sẽ giúp họ nâng cao được hiệu suất lao động, phát huy hết sở trường.

 

 KỶ MÙI TRONG CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH

 

Cuộc đời của người tuổi Kỷ Mùi có ba cái lớn: ăn uống, nhà ở và quần áo. Họ thích và thiên về những gì thuộc truyền thống, có niềm đam mê trong việc trang trí nhà cửa, yêu sự kín đáo mà tinh tế. Kỷ Mùi thích sự thư thái, nhẹ nhàng, vì thế họ cũng rất ưa chuộng thiết bị hiện đại giúp giảm bớt gánh nặng việc nhà để họ có thêm thời gian theo đuổi những điều mình thích.

 

Hầu hết Kỷ Mùi thuộc cung mệnh này đều có xu hướng thiên về gia đình, luôn nhận được sự giúp đỡ có giá trị từ người thân, có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn.

 

Tuy nhiên, một số người sinh năm Kỷ Mùi hay mềm lòng, ý chí kém, nên dễ bị mê hoặc, dụ dỗ, trên đường tình yêu, dẫn đến việc không nhận thức được sự thật, luôn chìm trong mộng tưởng ngọt ngào.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác